Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 20/09/2021 đến ngày 24/09/2021

Thứ hai - 20/9

8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Đảng ủy và Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Huyện.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

8g30:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Huyện về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Huyện.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.

10g00:

Thường trực Huyện ủy dự họp nghe các xã, thị trấn báo cáo công tác quản lý địa bàn, xử lý các trường hợp F0 phát sinh trong cộng đồng sau thời gian áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.
Địa điểm: Phòng họp Nhà xe - Hội trường Huyện.

14g30:

Thường trực Huyện ủy tiếp Tổ Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ có liên quan đến công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Tỉnh (Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Huyện chuẩn bị nội dung).
Địa điểm: Phòng họp Nhà xe - Hội trường Huyện.

13g30:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I năm 2021.
Địa điểm: Phòng họp Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.
  Thứ ba - 21/9
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp trực tuyến Ủy ban nhân dân Huyện: (1) Thông qua Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021; (2) Chương trình công tác tháng 10 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Huyện.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ quý III năm 2021.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
  Thứ tư - 22/9
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Đảng, Đoàn thể 9 tháng đầu năm năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.
(Văn phòng Huyện ủy phối hợp Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Trưởng các cơ quan khối Đảng;

- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện;
- Trưởng các cơ quan khối Đoàn thể Huyện.
Cùng d: - Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp cho ý kiến về biểu điểm đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cuối năm 2021 (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thành phần: - Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện,
- Đồng chí Trưởng các cơ quan: Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận Huyện ủy; Trưởng phòng Nội vụ Huyện.
- Đồng chí Hồ Thị Lam, HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ năm - 23/9
Cả ngày:

Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy giám sát Đảng ủy và cá nhân đồng chí Bí thư các Đảng ủy: xã Định Hiệp (7g30), Thị trấn Dầu Tiếng (9g30); Chi bộ và cá nhân đồng chí Bí thư các Chi bộ: Phòng Quản lý Đô thị, Phòng Kinh tế Huyện (14g00) trong việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với việc triển khai 02 Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 về phát triển đô thị và phát triển nông nghiệp - nông dân - nông thôn.
Thành phần: Thành viên theo Quyết định số 342-QĐ/HU, ngày 02/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: - Đảng ủy Định Hiệp (7g30);
- Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng (9g30);
- Phòng họp 1 - Huyện ủy (14g00).
  Thứ sáu - 24/9
14g00:
 Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy giám sát Đảng ủy và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy Thanh Tuyền trong việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với việc triển khai 02 Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 về phát triển đô thị và phát triển nông nghiệp - nông dân - nông thôn.

Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh Tuyền.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.