Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 07/06/2021 đến ngày 11/06/2021

Thứ hai - 07/6

9g00:
 Thường trực Huyện ủy hội ý.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 08/6
8g00:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Định An theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Huyện ủy viên phụ trách địa bàn;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Trưởng các cơ quan: Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Phòng Quản lý Đô thị, Phòng Văn hóa và Thông tin, Thanh tra, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng Huyện.
- Ban Chấp hành Đảng bộ xã Định An.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định An.

14g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Minh Tân theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
- Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Trưởng các cơ quan: Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Phòng Quản lý Đô thị, Phòng Văn hóa và Thông tin, Thanh tra, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện.
- Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Tân.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Tân.
  Thứ tư - 09/6
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1:  Cho ý kiến về chương trình, nội dung kỳ họp thứ Nhất và thứ Hai (thường lệ giữa năm 2021) - Hội đồng nhân dân Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Thông qua phương án nhân sự chủ chốt Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Huyện.
(Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Đ/c Hồ Thị Lam, HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đ/c Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

Nội dung 2: Kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ Huyện.

Nội dung 3: Kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Minh Hòa.

Nội dung 4: Kế hoạch diễn tập A2 tại xã Minh Thạnh.

Nội dung 5: Kế hoạch diễn tập Phòng thủ dân sự tại xã Minh Tân.
(Ban Chỉ huy Quân sự, Công an Huyện chuẩn bị nội dung 2,3,4,5).
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự, Công an Huyện;
- Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã: Minh Tân, Minh Hòa, Minh Thạnh.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Tiếp tục Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 6: Báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường xây dựng, chính đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Nội dung 7: Kế hoạch thực hiện công tác phát triển đảng viên nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nội dung 8: Hồ sơ phát triển đảng viên.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 6,7,8).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 10/6
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 4, khóa XI.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 5, khóa XI.

14g45:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Hội nghị cán bộ chủ chốt Tỉnh thực hiện quy trình công tác cán bộ.
  Thứ sáu - 11/6
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ban Chỉ đạo bầu cử và Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.