Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV
VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

6g45:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Thanh An.
Địa điểm: Đơn vị bầu cử số 3, Khu vực bỏ phiếu số 3 - Nhà văn hóa ấp Cỏ Trách, xã Thanh An.

6g45:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Long Tân.
Địa điểm: Đơn vị bầu cử số 2, Khu vực bỏ phiếu số 2 - Nhà văn hóa ấp Long Chiểu, xã Long Tân.

6g45:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Thanh Tuyền.
Địa điểm: Đơn vị bầu cử số 6, Khu vực bỏ phiếu số 9 - Nhà văn hóa ấp Rạch Kiến, xã Thanh Tuyền.

6g45:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo Hội đồng nhân dân Huyện, Ủy ban nhân dân Huyện dự Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các đơn vị bầu cử các xã - thị trấn (Theo Thông báo số 12-TB/BCĐ, ngày 19/5/2021 của Ban Chỉ đạo bầu cử Huyện).
  Thứ hai - 24/5
9g30:
 Thường trực Huyện ủy nghe báo cáo sơ bộ kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn Huyện (Thường trực Ủy ban bầu cử Huyện chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 25/5
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng định kỳ tháng 5/2021.
Mời dự: Đồng chí Trưởng các cơ quan khối Đảng.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ tư - 26/5
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thống nhất Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Dầu Tiếng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ năm - 27/5
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1:  Báo cáo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn Huyện.
(Thường trực Ủy ban bầu cử Huyện chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ.

Nội dung 2: Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và bảo đảm an ninh, trật tự của Huyện (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 35 Huyện).
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Công an Huyện chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nội dung 3: Kế hoạch t chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy với Nhân dân trên địa bàn Huyện năm 2021.

Nội dung 4: Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp trên địa bàn Huyện.
(Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

14g00:

Tiếp tục Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 5: Nghe Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 281-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy báo cáo kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, thực hiện quy chế làm việc; các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng; công tác phân công, bố trí cán bộ sau Đại hội; việc thực hiện Nghị quyết số 18,19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương, Quyết định số 711-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đề án số 02-ĐA/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy; danh sách đề nghị khen thưởng cấp Huyện.

Nội dung 6: Hồ sơ phát triển đảng viên.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 5,6)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

15g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo tại Kho bạc Nhà nước Huyện.
Địa điểm: Phòng họp - Kho bạc Nhà nước Huyện.
  Thứ sáu - 28/5
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm và chúc mừng Lễ Phật đản năm 2021 - Phật lịch năm 2565.
Địa điểm: Có Chương trình riêng.

Lưu ý:

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.
 - Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện sắp xếp đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử (ngày 22/5) và dự Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại địa bàn phụ trách (ngày 23/5).