Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 22/03/2021 đến ngày 28/03/2021

Thứ hai - 22/3

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì họp giao ban khối Nội chính quý I; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.
Mời dự: Trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, các cơ quan khối Nội chính,                 Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
Cùng dự: - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

15g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân Huyện.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Tòa án nhân dân Huyện.
  Thứ ba - 23/3
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết Kế hoạch đầu tư công năm 2020, Kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016 - 2020, rà soát Kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021 - 2025 và triển khai Kế hoạch đầu tư công năm 2021.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Đảng, Đoàn thể quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2021.
Mời dự: Trưởng các cơ quan khối Đảng và các Đoàn thể Huyện.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện                         ủy;
- Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy dự Hội nghị hướng dẫn lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND Tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.
  Thứ tư - 24/3
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp UBND Huyện (hình thức trực tuyến): (1) Thông qua Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2021; (2) Chương trình công tác tháng 4 năm 2021 của UBND Huyện.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện  dự Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Nông dân cơ sở năm 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Khối Đảng.

15g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Công đoàn cơ sở khối Đảng quý I năm 2021.
Cùng dự: Tất cả Công đoàn viên Công đoàn cơ sở khối Đảng.
  Thứ năm - 25/3
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển Kinh tế tập thể Huyện đi thăm một số Hợp tác xã trên địa bàn Huyện (Phòng Tài chính và Kế hoạch Huyện chuẩn bị nội dung).
Thành phần: - Đại diện: Hội Nông dân, Phòng Tài chính và Kế hoạch                                   Huyện;
     - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng                    Huyện ủy.
Địa điểm: Có Chương trình riêng.
  Thứ sáu - 26/3
8g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) do Huyện đoàn tổ chức.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ bảy - chủ nhật 27 - 28/3
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại điểm cầu Huyện (02 ngày, 27 - 28/3/2021).
Thành phần, địa điểm: Theo Công văn số 144-CV/HU, ngày 19/3/2021                                             của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Ghi chú:

Đảng ủy 12 xã, thị trấn gửi báo cáo về Văn phòng Huyện ủy vào ngày 22/3/2021 theo Công văn số 140-CV/HU, ngày 10/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy để chuẩn bị tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy.

Tổng truy cập: 3919309