Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 22/02/2021 đến ngày 26/02/2021

Thứ hai - 22/02

10g30:
 Họp Thường trực Huyện ủy.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

13g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội Đảng                     bộ Huyện lần thứ V đến nay để tiếp và làm việc với Đoàn công                     tác do đồng chí Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì làm việc                      theo nội dung Công văn số 189-CV/TU, ngày 18/02/2021 của                        Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
(Văn phòng: Huyện ủy, HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng: Huyện ủy, HĐND - UBND Huyện.

Nội dung 2: Công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Nội dung 3: Dự thảo: Quyết định thành lập Đoàn giám sát công tác lãnh                          đạo, chỉ đạo, chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và                         đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026;                          Báo cáo phục vụ Đoàn giám sát theo Quyết định số 82-QĐ/TU,                     ngày 09/02/2021 của Tỉnh ủy.
(Văn phòng HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
      - Đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.

Nội dung 4: Báo cáo kết quả quyết toán công trình Phòng họp Ban Thường                       vụ Huyện ủy.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo và Kế toán Văn phòng Huyện ủy.
     - Đại diện Lãnh đạo Phòng Tài chính và kế hoạch Huyện;
     - Đồng chí Nguyễn Hữu Chí, HUV - Bí thư Đảng ủy xã Thanh               Tuyền (Nguyên Chánh Văn phòng Huyện ủy).
  Thứ ba - thứ tư 23 - 24/02

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ năm - 25/02
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Đảng định kỳ.
Thành phần: - Trưởng các cơ quan khối Đảng;
     - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng                   Huyện ủy;
     - Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn                phòng Huyện ủy.
  Thứ sáu - 26/02
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe Nhà đầu tư trình bày phương án đầu tư xây dựng Nghĩa trang cấp II với quy mô diện tích 50ha tại xã Định An.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

Tuần này: 19480