Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 01/02/2021 đến ngày 05/02/2021

Thứ hai - 01/02 (20 tháng chạp)

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp Đại diện Lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh Tỉnh đến thăm và làm việc với Huyện ủy.
Mời dự: Đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Huyện.
Địa điểm: Phòng Khánh Tiết - Huyện ủy.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự buổi làm việc giữa Lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh Tỉnh với Lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh Huyện.
Địa điểm: Phòng họp - Hội Cựu Chiến binh Huyện.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến (tại điểm cầu Tỉnh) triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn Tỉnh.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

13g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Hội nghị trực tuyến (tại điểm cầu Huyện) triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn Tỉnh.
Thành phần: Theo Công văn số 128-CV/HU, ngày 29/01/2021 của Ban                             Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ ba - 02/02 (21 tháng chạp)

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ - 03/02 (22 tháng chạp)
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến (tại điểm cầu Huyện) thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Thành phần: Theo Công văn số 129-CV/HU, ngày 29/01/2021 của Ban                             Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe: (1) Nhà đầu tư trình bày phương án đầu tư xây dựng Nghĩa trang cấp II với quy mô diện tịch 50ha tại xã Định An; (2) Báo cáo quy trình, thủ tục và giải quyết khó khăn, vướng mắc trong việc đầu tư cảng Phú Cường Thịnh tại xã Thanh Tuyền.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ năm - 04/02 (23 tháng chạp)
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Phim tư liệu về Tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân - Ủy                           ban nhân dân Huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
(Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
      - Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin; Giám đốc Trung tâm Văn hóa          Thể thao - Truyền thanh Huyện.

Nội dung 2: Thông qua dự kiến số lượng, cơ cấu, thành phần Đại biểu Hội                      đồng nhân dân Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
(Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện;
     - Đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
     - Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

Nội dung 3: Dự thảo Kế hoạch Tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện                          Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy                      mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ                          Chí Minh.
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nội dung 4: Chương trình kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra Huyện                           ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 và năm 2021.
(Ủy ban kiểm tra Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Nội dung 5: Đánh giá, nhận xét tập thể, cá nhân cán bộ, lãnh đạo quản lý                          các cấp năm 2020.

Nội dung 6: Kế hoạch phát triển đảng năm 2021, giao chỉ tiêu phát trin                          đảng cho các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Nội dung 7: Hồ sơ phát triển Đảng.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 5,6,7)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ sáu - 05/02 (24 tháng chạp)
8g00:
 Thường trực Huyện ủy đi thăm chúc Tết tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Huyện năm 2021 (Có Chương trình riêng).

Ghi chú:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy chủ động, sắp xếp thăm chúc Tết theo Thông báo số 72-TB/HU, ngày 28/01/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.