Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 25/01/2021 đến ngày 29/01/2021

Thứ hai - 25/01

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, Trưởng Cụm thi đua khen thưởng khối Đảng - Đoàn thể chủ trì họp xét thi đua các cơ quan khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể Huyện năm 2020.
Mời dự: Trưởng các cơ quan khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể                Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g00:

Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Định Thành năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân xã Định Thành.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương năm 2020.
Địa điểm: Hội trường A - Ủy ban nhân dân TP.Thủ Dầu Một.

14g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể Trung tâm Y tế năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Y tế Huyện.
  Thứ ba - 26/01
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ Khai mạc “Chợ nhân đạo mùa xuân” huyện Dầu Tiếng năm 2021.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - Xã Minh Tân.
  Thứ - 27/01
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển đô thị huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021 - 2025.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

10g30:

Thường trực Huyện ủy dự họp mặt mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021; Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 huyện Bàu Bàng.
Địa điểm: Hội trường - Huyện Bàu Bàng.

14g00:

Đồng chí Võ Minh Châu, UVTV - Trưởng Công an Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Minh Hòa năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Minh Hòa.
  Thứ năm - 28/01
7g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì tiếp công dân.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ năm 2020; Tôn vinh Hiến máu tình nguyện, giao lưu người làm công tác thiện nguyện huyện Dầu Tiếng Xuân Tân Sửu 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

8g00:

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Thanh Tuyền năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Thanh Tuyền.
  Thứ sáu - 29/01
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể Thị trấn Dầu Tiếng năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân Thị trấn Dầu Tiếng.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị cán bộ công chức khối Đảng năm 2020.
Mời dự: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Hội nghị Tổng kết năm 2020 gắn với thực hiện Nghị quyết (2018 - 2020); Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ (2010 - 2020) của Liên đoàn Lao động Huyện.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Lê Danh Tới, UVTV, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Minh Thạnh năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường - xã Minh Thạnh.

Ghi chú:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện chủ động, sắp xếp thăm tặng quà cho gia đình chính sách theo Thông báo số 67-TB/HU, ngày 08/01/2021 của Ban Thương vụ Huyện ủy.

Tổng truy cập: 3919605