Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 18/01/2021 đến ngày 22/01/2021

Thứ hai - 18/01

7g30:
 Thường trực Huyện ủy nghe báo cáo tình hình chuẩn bị thăm tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận                   Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
              - Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân                   dân Huyện;
              - Đồng chí Nguyễn Công Nhân, HUV - Trưởng Phòng Lao động -                   Thương binh Xã hội Huyện;
              - Đồng chí Ngô Thị Xuyến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Phim tư liệu về Tổng kết công tác xây dựng Đảng và xây dựng                      hệ thống chính trị huyện Dầu Tiếng năm 2020.
(Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa                  Thể thao - Truyền thanh Huyện.

Nội dung 2: Báo cáo kết quả phúc tra đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở                            đảng và đảng viên năm 2020.

Nội dung 3: Xét khen thưởng t chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 2,3)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 19/01
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác Tòa án Nhân dân Huyện năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - Tòa án Nhân dân Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Long Tân năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng xã Long Tân.

7g30:

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã An Lập năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Trụ sở Ủy ban nhân dân - xã An Lập.
  Thứ - 20/01
8g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chương trình thăm tặng quà cho trẻ em “Hành trình Xuân với trẻ em khó khăn” tỉnh Bình Dương năm 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

8g00:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Long Hòa năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng xã Long Hòa.

7g30:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Thanh An năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Thanh An.

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Chương trình “Xuân yêu thương” tặng quà cho Phụ nữ bán vé số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện nhân dịp xuân Tân Sửu 2021.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

9g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ Huyện năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Minh Tân năm 2020.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Minh Tân.
  Thứ năm - 21/01
7g30:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức - xây dựng Đảng năm 2020.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy
  Thứ sáu - 22/01
7g00:
 Các đồng chí Lãnh đạo Huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện.
(Theo Thông báo số 10/TB-UBND, ngày 15/01/2021 của UBND Huyện).
Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện.

8g30:

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2020 và Họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Tân Sửu năm 2021.
Thành phần: Theo Công văn số 119-CV/HU, ngày 15/01/2021 của Ban                             Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.