Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 04/01/2021 đến ngày 08/01/2021

Thứ hai - 04/01

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ủy ban nhân dân Huyện: (1) Giao chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021; (2) Giao dự toán ngân sách nhà nước, kế hoạch đầu tư công năm 2021.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị lần thứ 4 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương khóa IX và Tổng kết công tác Mặt trận năm 2020.
Địa điểm: Hội trường A - Ủy ban nhân dân TP.Thủ Dầu Một.
  Thứ ba - 05/01
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Văn phòng Huyện ủy.
Cùng dự: Tất cả cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ - 06/01
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy thăm và làm việc với Lãnh đạo và Chi bộ của Công ty TNHH MTV Chế biên mủ Mai Thảo (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thành phần: Đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban nhân                             dân, Huyện Đoàn, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Chi cục                              Thuế khu vực Bến Cát, Phòng Kinh tế, Bảo hiểm xã hội Huyện.
Địa điểm: Công ty TNHH MTV Chế biên mủ Mai Thảo - xã Minh Thạnh.
  Thứ năm - 07/01
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp các Đoàn phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, tập thể và cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2020.
Thành phần: Các đồng chí Trưởng, Phó và Thư ký các Đoàn phúc tra theo                        Quyết định số 178-QĐ/HU, ngày 07/12/2020 của Ban                                     Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 08/01

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.