Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 21/12/2020 đến ngày 25/12/2020

Thứ hai - 21/12

8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị ban Chấp hành mở rộng lần thứ 11 của Hội Người cao tuổi Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

8g00:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020 tại Chi bộ Phòng Nội vụ.
Mời dự: Đại diện các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng Nội vụ Huyện.

8g00:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020 tại Đảng bộ xã Định An.
Mời dự: Đại diện các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp - UBND xã Định An.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020 tại Đảng ủy Công an.
Địa điểm: Công an Huyện.

13g30:

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020 tại Chi bộ Tài chính - Kế hoạch.
Mời dự: Đại diện các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng Tài chính - Kế hoạch Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020 tại Chi bộ Xí nghiệp Công trình công cộng.
Mời dự: Đại diện các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Xí nghiệp Công trình công cộng Huyện.
  Thứ ba - 22/12
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện đi thăm các giáo xứ trên địa bàn Huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.
Địa điểm: Có Chương trình riêng.

8g00:

Đồng chí Võ Minh Châu, UVTV, Trưởng Công an Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020 tại Đảng bộ xã Minh Hòa.
Mời dự: Đại diện các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Hòa.

15g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy cùng dự tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chính phủ.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ - 23/12
8g00:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Điểm cầu Huyện).
Thành phần, địa điểm: Theo Công văn số 109-CV/HU, ngày 18/12/2020                                           của Ban Thường vụ Huyện ủy.
  Thứ năm - 24/12
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020 tại Chi bộ khối Đảng.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Chi bộ khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.
Cùng dự: - Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy,                           Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
        - Đồng chí Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 25/12
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự tỉnh phiên cuối năm.
Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Chỉ huy Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết 05 năm thực hiện các chương trình phối hợp công tác dân vận; phối hợp các lực lượng làm công tác dân vận; Tổng kết công tác dân vận chính quyền giai đoạn 2016 - 2020.
Thành phần: Theo Công văn số 24-CV/BDV, ngày 18/12/2020 của Ban                             Dân vận Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Ghi chú:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại điểm cầu trực tuyến các xã theo địa bàn phụ trách.

Tổng truy cập: 3520951