Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 30/11/2020 đến ngày 04/12/2020

Thứ hai - 30/11

8g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ động thổ Trung tâm hành chính và Nhà Công vụ huyện Bàu Bàng.
Địa điểm: Khu đất xây dựng Trung tâm Hành chính và Nhà Công vụ (gần Hội                   trường huyện Bàu Bàng).

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì phúc tra đánh giá, xếp loại thi đua thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác dân vận chính quyền, công tác Tuyên giáo, công tác Kiểm tra, giám sát cơ sở năm 2020 tại xã Định Thành (7g30); Thị trấn Dầu Tiếng (13g30).
Thành phần: Theo Quyết định số 137-QĐ/HU, ngày 03/11/2020 của Ban                               Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Ủy ban nhân dân: xã Định Thành, Thị trấn Dầu Tiếng.

7g30:

Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện chủ trì phúc tra đánh giá, xếp loại thi đua thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác dân vận chính quyền, công tác Tuyên giáo, công tác Kiểm tra, giám sát cơ sở năm 2020 tại Đảng ủy Quân sự, Công an, Chi bộ Phòng Kinh tế.
  Thứ ba - 01/12
7g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Tân.
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;
     - Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Tân.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp nghe thông qua Kế hoạch thực hiện các chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ năm 2021 (Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện                   ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện;
     - Đại diện Lãnh đạo: các cơ quan khối Đảng, Ban Chỉ huy Quân sự,            các đoàn thể chính trị - xã hội Huyện.
  Thứ - 02/12
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện với nhân dân liên quan đến các thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất và việc triển khai thực hiện Quyết định số 04/2020/QĐ-UBND, ngày 20/02/2020 của Ủy ban nhân dân Tỉnh.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Ban chỉ đạo “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới”.
Cùng dự: - Thường trực Ban Chỉ đạo 35 Huyện;
        - Các đồng chí Trưởng, Phó: Công an, Quân sự Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Công an Tỉnh.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua: (1) Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển nông nghiệp - nông dân - nông thôn; (2) Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển đô thị huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021 - 2025.
Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.
  Thứ năm - 03/12
8g00:
 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 6, khóa V (mở rộng).
Thành phần: Theo Công văn số 94-CV/HU, ngày 27/11/2020 của Ban                                     Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ sáu - 04/12
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 2 khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (cả ngày).
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp các Đoàn phúc tra Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác dân vận chính quyền, công tác Tuyên giáo, công tác Kiểm tra, giám sát cơ sở năm 2020.
Thành phần: Trưởng, Phó và Thư ký các Đoàn phúc tra theo Quyết định 137-                         QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Ghi chú:

Các đơn vị, cơ quan tham gia dự họp, hội nghị phải đảm bảo đúng thời gian, thành phần theo Lịch làm việc của Huyện ủy.