Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 19/10/2020 đến ngày 23/10/2020

Thứ hai - 19/10

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua Kết luận thanh tra đất đai tại xã Thanh Tuyền.
Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng Cộng sản Việt Nam (15/10/1930 - 15/10/2020).
Địa điểm: Hội trường A - Ủy ban nhân dân TP.Thủ Dầu Một.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Khai giảng Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phụ nữ cơ sở; Nói chuyện chuyên đề: “Ngôi nhà có ngọn lửa ấm”.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung và thư mời).
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ                             Huyện.

14g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì họp nghe thông qua Kế hoạch chuyển đổi vị trí việc làm công chức cấp xã (Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung).
  Thứ ba 20/10
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện dự Họp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.
Địa điểm: Hội trường A - Ủy ban nhân dân TP.Thủ Dầu Một.
  Thứ - 21/10
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 05                         năm (2021 - 2025) của Ủy ban nhân dân Huyện.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Tài chính                 - Kế hoạch Huyện.

Nội dung 2: Thông qua phương án trang trí Tết Tân Sửu năm 2021.
                    (Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1,2)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Tài chính                 - Kế hoạch, Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện.

Nội dung 3: Kế hoạch thành lập Tổ giúp việc chung khối Đoàn thể Huyện.
                   (Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện.

Nội dung 4: Dự thảo Quy định về việc tiếp nhận, xử lý đơn khiếu nại, đơn                      tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh gửi đến Ban Chấp hành Đảng                         bộ Huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và Thường trực Huyện ủy.
                  (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 5: Kế hoạch xây dựng tiềm lực chính trị, tinh thần khu vực                                phòng thủ huyện Dầu Tiếng năm 2020 và những năm tiếp theo.
                   (Ban Chỉ huy Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Hội huyện Dầu Tiếng, đợt 2 năm 2020.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Khối Đảng.
  Thứ năm - 22/10

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ sáu - 23/10
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 và kỷ niệm 46 năm giải phóng Dầu Tiếng (13/3/1975 - 13/3/2021); Kế hoạch quản lý, khai thác di tích lịch sử và danh thắng năm 2021.
Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.