Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 21/09/2020 đến ngày 25/09/2020

Thứ hai - 21/9

7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 44 khóa X, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị hiệp thương chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Trưởng Ban Dân vận                     Huyện ủy;
               - Đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị nghe báo cáo về đề án Vùng đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Dương (Bình Dương Innopolis).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.
  Thứ ba - 22/9
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện tiếp tục dự Hội nghị nghe báo cáo về đề án Vùng đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Dương (Bình Dương Innopolis).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Đảng, Đoàn thể 9 tháng đầu năm 2020.
              (Văn phòng và Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Trưởng các cơ quan khối Đảng;
               - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện;
               - Trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội Huyện.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Ban Chỉ đạo Huyện về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở quý III năm 2020 (Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thành phần: - Thành viên Ban Chỉ đạo Huyện về thực hiện Quy chế dân                          chủ ở cơ sở (theo Quyết định số 2311-QĐ/HU, ngày                                        03/01/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy).

- Thành viên Tổ chuyên viên giúp việc Ban Chỉ đạo                  Huyện (theo Quyết định số 05-QĐ/BCĐ, ngày 20/12/2019       của Ban Chỉ đạo Huyện về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở).
  Thứ tư - 23/9
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì họp giao ban khối Nội chính 9 tháng đầu năm 2020.
Mời dự: Trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, các cơ quan khối Nội chính,                 Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
                 - Đồng chí Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Khối Đảng.

15g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Công đoàn Khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả công đoàn viên Khối Đảng.
  Thứ năm - 24/9
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ủy ban nhân dân Huyện định kỳ.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì trực tiếp công dân.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - UBND Huyện.
  Thứ sáu - 25/9

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

10g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Ban Chấp hành, bầu bổ sung Bí thư Đảng ủy xã Định Thành, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;
              - Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định Thành.
  Thứ hai - 28/9
9g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra 05 năm thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở trong các loại hình trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2015 - 2020 của Ban Chỉ đạo Tỉnh về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở (Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).
Thành phần: - Thành viên BCĐ Huyện về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ                         sở (theo Quyết định số 2311-QĐ/HU, ngày 03/01/2020 của                            Ban Thường vụ Huyện ủy Dầu Tiếng);
                      - Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các                           Đoàn thể chính trị - xã hội Huyện;
                      - Đại diện Lãnh đạo: Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Thanh An.