Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 07/09/2020 đến ngày 11/09/2020

Thứ hai - 07/9

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Mời dự: - Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV, Phó Chủ tịch UBND                             Huyện;
Cùng dự: - Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
                 - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2020.
Địa điểm: Phòng học - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện.

10g00:

Thường trực Huyện ủy dự Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 08/9
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2020.
Địa điểm: Phòng học - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thành phần: Theo Công văn số 34-CV/HU, ngày 04/9/2020 của Ban                                 Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ tư - 09/9
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị biểu dương Nông dân điển hình tiên tiến và Tổng kết 05 năm hoạt động Quỹ Hỗ trợ Nông dân (giai đoạn 2015 - 2020).
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua phương án trang trí Tết năm 2021.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.
  Thứ năm - 10/9
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp thứ 11 - Hội đồng nhân dân xã Định An khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Kỳ họp chuyên đề).
Cùng dự: Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra                         Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp - UBND xã Định An.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua phương án Quy hoạch xây dựng vùng huyện Dầu Tiếng đến năm 2040.
Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn công tác làm việc tại các địa phương theo Công văn số 22-CV/BDVTU, ngày 04/8/2020 của Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Thành phần: - Thành viên theo Quyết định số 2401-QĐ/HU, ngày                                       20/02/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy;
                       - Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 11/9
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện đi công tác cơ sở (Có Chương trình riêng).

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022 thực hiện Nghị quyết Đại hội Cựu Chiến binh Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp xem xét giải quyết các điểm tu tại gia và xây dựng trái phép trên địa bàn Huyện.
Địa điểm: Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Huyện (Tịnh xá Ngọc                    Thọ, Thị trấn Dầu Tiếng).