Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 24/08/2020 đến ngày 28/08/2020

Thứ hai - 24/8

13g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện dự làm việc với Thường trực Tỉnh ủy về tình hình đầu tư công.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ ba - 25/8
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo Tổng kết năm học, kết quả thi tốt nghiệp các cấp học                       năm học 2019 - 2020, kế hoạch khai giảng năm học 2020 -                             2021.
               (Văn phòng HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
             - Đồng chí Tạ Tấn Tuấn, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo                  Huyện.

Nội dung 2: Kế hoạch triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ                              huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
               (Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nội dung 3: Báo cáo Tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ                        huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
               (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 4: Kế hoạch xây dựng tiềm lực chính trị, tinh thần khu vực phòng                      thủ huyện Dầu Tiếng năm 2020 và những năm tiếp theo.

Nội dung 5: Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ                       huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 về nhiệm vụ                      Quân sự Quốc phòng.
              (Đảng ủy Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung 4,5)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Quân sự Huyện.
  Thứ tư - 26/8
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo và Chuyên viên Liên đoàn Lao động Huyện.

Mời dự: - Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện                     ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện;
              - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Phó Chủ tịch UBND                      Huyện;
              - Đồng chí Trịnh Thị Ngoan, HUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ Huyện.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo và Chuyên viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện.
             - Đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Định                    Thành.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ năm - 27/8
7g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe Báo cáo kết quả Đại hội Đảng cấp cơ sở và cấp trên cơ sở.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện chủ trì trao quyết định cho cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung).
Thành phần: - Đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ                             Huyện;
                      - Lãnh đạo và Chuyên viên: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy,
                        Phòng Tư pháp Huyện.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp thông qua dự toán ngân sách năm 2021 và kế hoạch tài chính - ngân sách 03 năm 2021 - 2023.
Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.
  Thứ sáu - 28/8
8g00:
 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 2, khóa V.
Thành phần: Theo Công văn số 23-CV/HU, ngày 21/8/2020 của Ban                                 Thường vụ Huyện ủy.