Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 17/08/2020 đến ngày 21/08/2020

Thứ hai - 17/8

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo và cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ ba - 18/8
13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh lần thứ 42, khóa X thực hiện Quy trình giới thiệu nhân sự tái ứng cử Ủy viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Thông qua Đề án nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ tư - 19/8
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo và Chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân                dân Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin - Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Huyện.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện dự họp nghe và cho ý kiến về Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn minh” trên địa bàn Tỉnh, giai đoạn 2020 - 2025.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ năm - 20/8
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Kế hoạch tổ chức vui đón Tết Trung thu cho trẻ em trên địa bàn                        Huyện.
                (Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện.

Nội dung 2: Báo cáo khảo sát việc triển khai thực hiện Nghị định số                                   149/2018/-CP ngày 07/11/2018 Quy định chi tiết Khoản 3, Điều                    63 của Bluật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại                      nơi làm việc của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.
                (Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Nội dung 3: Kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức Đại hội                            Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nội dung 4: Công tác cán bộ.

Nội dung 5: Thông qua hồ sơ phát triển Đảng.
               (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4,5)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kỳ.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Chi bộ Khối Đảng.
  Thứ sáu - 21/8
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện dự làm việc với Thường trực Tỉnh ủy về tình hình đầu tư công.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

Tuần này: 12049
Tổng truy cập: 3920401