Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 10/08/2020 đến ngày 14/08/2020

Thứ hai - 10/8

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì trao quyết định cho cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thành phần: - Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;
                       - Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g30:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Thành phần: - Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV, Trưởng Phòng Nội                            vụ Huyện;
                       - Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
                      - Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhung, Phó Chánh Thanh tra                              Huyện.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện tháng 8 năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ ba - 11/8
14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua kết quả thanh tra việc chấp hành pháp luật về đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn xã Thanh Tuyền và Long Tân.
Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.
  Thứ tư - 12/8
6g45:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Địa điểm: Hội trường A - Công an Tỉnh (681 Cách Mạng tháng Tám,                           phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một).

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự buổi kiểm tra của Hội Nông dân Tỉnh kiểm tra hoạt động Quỹ Hỗ trợ Nông dân và Chương trình liên tịch với Ngân hàng Chính sách xã hội đợt 1 năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.
  Thứ năm - 13/8
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Huyện Đoàn.

Cùng dự: - Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện                     ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện;
                - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Phó Chủ tịch UBND                       Huyện;

9g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo và Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện.
Cùng dự: - Đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy,                       Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện;
  Thứ sáu - 14/8
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Cho ý kiến Dự thảo Báo cáo tham luận của Huyện ủy Dầu                           Tiếng: “Việc phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong                    xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua; phương hướng,                         nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025” trình bày tại Đại hội                          Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
                   (Văn phòng HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

Nội dung 2: Thông qua Dự thảo Chương trình phát triển nông nghiệp -                            nông thôn và Chương trình phát triển đô thị giai đoạn 2020 -                          2025.
                  (Phòng Quản lý Đô thị và Phòng Kinh tế Huyện chuẩn bị nội                         dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Quản lý Đô thị, Phòng Kinh tế, Văn phòng                      HĐND - UBND Huyện.

Nội dung 3: Thông qua Dự thảo Chương trình làm việc toàn khóa của Ban                      Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
                   (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 4: Phân công nhiệm vụ của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành                      Đảng bộ Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nội dung 5: Thông qua Tờ trình xin ý kiến điều động, bổ nhiệm cán bộ.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 4,5)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ                       Huyện;

Hôm nay: 2076