Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 29/06/2020 đến ngày 03/07/2020

Thứ hai - 29/6

9g00:
 Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

15g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự trao quyết định thành lập Chi bộ Công ty gỗ Hoàng Kim Thịnh.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Công ty gỗ Hoàng Kim Thịnh, ấp Định Thọ, xã Định Hiệp.
  Thứ ba - 30/6
7g30:
 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 38, khóa IV (Mở rộng).
Thành phần: Theo Công văn số 1133-CV/HU, ngày 26/6/2020 của Ban                             Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Công an Huyện.
  Thứ tư - 01/7
8g00:
 Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì trao quyết định cho cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;
     - Đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ Huyện;
     - Toàn thể cán bộ, công chức Liên đoàn Lao động Huyện.

9g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo HĐND, UBND Huyện dự Tổng duyệt phim tư liệu Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự Tỉnh 06 tháng đầu năm 2020.
Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chỉ huy - Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh.
  Thứ năm - 02/7
8g00:
 Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ ra mắt Chi Hội Nông dân nghề nghiệp gắn với hỗ trợ vốn Quỹ hỗ trợ nông dân và Hội thảo chuyên đề năm 2020.
Địa điểm: Hội trường - UBND xã Định Hiệp.
  Thứ sáu 03/7
7g30:
 Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng; Hội nghị “Điển hình tiên tiến” giai đoạn 2015 - 2019.
Địa điểm: Hội trường - Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

7g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai mạc Chợ Nhân đạo huyện Dầu Tiếng năm 2020.
Địa điểm: Trụ sở Sân khối Đoàn thể Huyện.

8g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban Tổ chức Đại hội V Đảng bộ Huyện chủ trì họp Tiểu ban Tổ chức Đại hội V Đảng bộ Huyện rà soát tất cả công tác chuẩn bị và đi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị Đại hội.
Thành phần: - Thành viên và Tổ giúp việc Tiểu ban Tổ chức Đại hội V                                 Đảng bộ Huyện;
     - Đại diện Lãnh đạo: Thị trấn Dầu Tiếng, Xí nghiệp Công                trình công cộng, Điện lực, Nhà máy nước Huyện.