Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 01/06/2020 đến ngày 05/06/2020

Thứ hai - 01/6

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;
      - Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, HUV, Phó Chủ tịch UBND Huyện;
      - Ban Chấp hành và đ/c Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã             Long Tân (Đảng ủy xã Long Tân mời).
Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.

9g30:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2020.
  Thứ ba - 02/6
7g30:
 Thường trực Huyện ủy dự kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Tiểu Ban Tổ chức Đại hội Tỉnh.
Cùng dự: - Đ/c Nguyễn Minh Châu, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện;
- Đ/c Hoàng Văn Tấn, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Thị ủy Tân Uyên.

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Dương”.
Địa điểm: Hội trường - Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương.
  Thứ tư - 03/6
8g00:
 Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy dự bàn giao đất quốc phòng giữa Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh với Ủy ban nhân dân Huyện.
Cùng dự: Đ/c Hoàng Văn Tấn, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

7g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự trao quyết định điều động, bổ nhiệm công chức.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.
  Thứ năm - 04/6
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V,                        nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Thường trực Tiểu Ban Tổ chức Đại hội V chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Thường trực Tiểu Ban Tổ chức Đại hội V;
- Đ/c Đặng Minh Phước, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện;
- Đ/c Lê Hồng Mừng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo Phòng Tài chính và Kế hoạch Huyện;
- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhẫn, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy (Thư ký).

Nội dung 2: Thông qua dự thảo Văn kiện Đại hội V Đảng bộ Huyện đã                            điều chỉnh sau khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến.
(Thường trực Tiểu Ban Nội dung Đại hội V chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Thường trực Tiểu Ban Nội dung Đại hội V

Nội dung 3: Thông qua Diễn văn khai mạc, bế mạc Đại hội V.
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nội dung 4: Thông qua danh sách Đoàn Chủ tịch, Ban Kiểm phiếu, Thư                         ký, Ban Thẩm tra tư cách Đại biểu dự Đại hội, Chương trình và                     Chương trình chi tiết Đại hội V.

Nội dung 5: Thông qua hồ sơ phát triển đảng viên.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 4,5)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự Khai mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Hội huyện Dầu Tiếng lần thứ I năm 2020.
  Thứ sáu 05/6
7g30:
 Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy đi công tác (Có Chương trình riêng).

14g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp giữa Hội Nông dân huyện và Công ty Phân bón Xanh & Xanh năm 2019, triển khai chương trình phối hợp năm 2020.
Địa điểm: Khu Di tịch Rừng lịch sử Kiến An, xã An Lập.