Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 09/03/2020 đến ngày 13/03/2020

Thứ hai 09/3

8g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

9g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.

Cùng dự: - Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;

- Đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện;

- Đ/c Nguyễn Văn Cường, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

Thứ ba 10/3

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân Huyện lần thứ 11, khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Địa điểm: Hội trường - khối Đoàn thể Huyện.

7g30:

Đ/c Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy dự Đại hội điểm Đảng bộ xã Thanh An lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (phiên trù bị).

Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Thanh An.

Thứ tư 11/3

7g30:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Đại hội điểm Đảng bộ xã Thanh An lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cùng dự: - Đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy;

- Đại diện Lãnh đạo các Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.

Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Thanh An.

Thứ năm 12/3

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Báo cáo tổng kết công tác gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

(Ban Chỉ huy Quân sự Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

Nội dung 2: Báo cáo Chính trị tóm tắt của Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V để lấy ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân.

(Thường trực Tiểu ban Nội dung Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Thường trực Tiểu ban Nội dung.

Nội dung 3: Công tác cán bộ.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đ/c Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện dự Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Vấn đề Dân tộc, Tôn giáo và chính sách Dân tộc, Tôn giáo” năm 2020.

Địa điểm: Hội trường Huyện.

Thứ sáu 13/3

7g00:

Thường trực Huyện ủy Dâng hương Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện.

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện.

8g30:

Thường trực Huyện ủy dự tọa đàm nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng Dầu Tiếng (13/3/1975 - 13/3/2020) và trao tặng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sỹ.

Địa điểm: Hội trường Huyện.

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Dương”.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tỉnh (Số 05, đường 30 tháng 4, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một).

Ghi chú:

- Trưởng các Tiểu ban, Tổ Biên tập văn kiện và các Tổ giúp việc Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 triển khai các công việc chuẩn bị Đại hội theo kế hoạch đã đề ra.

- Thường trực Tiểu ban Nội dung, Tiểu ban Nhân sự phối hợp với đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách địa bàn và đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, HUV - Phó Chủ tịch UBND Huyện thống nhất thẩm định Văn kiện và Nhân sự của các chi, đảng bộ cơ sở.

- Các chi, đảng bộ cơ sở lưu ý thực hiện việc gửi Văn kiện và phương án nhân sự theo yêu cầu tại Công văn số 1038-CV/HU, ngày 20/02/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy.