Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 02/03/2020 đến ngày 06/03/2020

Thứ hai 02/3

7g25:

Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.

Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.

Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g30:

Thường trực Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng.

Cùng dự: - Đ/c Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

14g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự trao Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức.

Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.

Thứ ba 03/3

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp cho ý kiến kế hoạch triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng về Đất và Người Dầu Tiếng nhân Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thành phần: - Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết, HUV - Phó Chủ tịch UBND Huyện;

- Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Linh, HUV - Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch Huyện;

- Đ/c Đặng Minh Phước, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện;

- Đ/c Lê Hồng Mừng, Giám đốc Trung tâm VHTT - TT, Trưởng Đài TT Huyện;

- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

Thứ tư 04/3

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến nội dung công tác cán bộ.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

13g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp giao ban khối Đảng - Đoàn thể quý I/2020 của Tỉnh.

Cùng dự: Đ/c Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

Thứ năm 05/3

7g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện.

Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

7g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.

Địa điểm: Hội trường Huyện.

Thứ sáu 06/3

7g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện dự Hội nghị Cán bộ chủ chốt tỉnh và Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 36, khóa X thực hiện quy trình công tác cán bộ.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Đại hội điểm Chi bộ Văn hóa thông tin - Thể thao và Đài Truyền thanh (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Cùng dự: - Đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy;

- Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Địa điểm: Nhà Thiếu nhi Huyện.

Ghi chú:

Trưởng các Tiểu ban, Tổ Biên tập văn kiện và các Tổ giúp việc Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 triển khai các công việc chuẩn bị Đại hội theo kế hoạch đã đề ra.