Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 30/12/2019 đến 03/01/2020)

Độ tương phản

Từ ngày 30/12/2019 đến ngày 03/01/2020

Thứ hai 30/12

8g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì trao quyết định cho cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

Mời dự: - Lãnh đạo và Chuyên viên: Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy;

- Ban Thường vụ xã: Thanh Tuyền, Thanh An.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Góp ý dự thảo Kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2019 (lần 2).

(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 2: Thông qua Đề án sắp xếp cơ quan Huyện đoàn và Nhà thiếu nhi Huyện.

(Huyện đoàn chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Lãnh đạo Huyện đoàn.

Nội dung 3: Công tác cán bộ.

Nội dung 4: Lấy ý kiến biểu quyết rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ (A4) giai đoạn 2020 - 2025.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4)

Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ Huyện ủy.

Nội dung 5: Báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo kế hoạch đã đề ra.

Mời dự: Trưởng các Tiểu ban, Tổ Biên tập văn kiện Đại hội.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Thứ ba 31/12

Các đoàn phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2019 phúc tra theo Kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định số 2296-QĐ/HU, ngày 05/12/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

7g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện phiên cuối năm 2019.

Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì trao quyết định cho cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;

- Đ/c Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch UBND Huyện;

- Đ/c Huyện ủy viên phụ trách địa bàn;

- Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh Tuyền.

Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh Tuyền.

9g00:

Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;

- Đ/c Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy;

- Đ/c Huyện ủy viên phụ trách địa bàn;

- Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh An.

Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh An.

8g00:

Đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá phân loại chất lượng, khen thưởng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 tại Đảng bộ xã An Lập.

Mời dự: - Đại diện các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy;

- Đ/c Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Đảng ủy xã An Lập.

13g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 34, khóa X.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

13g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2019 tại Đảng bộ xã Định An.

Thành phần: Theo Quyết định số 2296-QĐ/HU, ngày 05/12/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: Đảng ủy xã Định An.

Thứ tư 01/01

Nghỉ Tết Dương lịch (Theo thông báo số 418/TB-UBND, ngày 27/12/2019 của UBND Huyện).

Thứ năm 02/01

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2019 tại Đảng bộ xã Minh Hòa.

Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Hòa.

13g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2020 và Tổng kết công tác Y tế năm 2019 của Bệnh viện Đa khoa cao su Dầu Tiếng.

Địa điểm: Hội trường - Bệnh viện Đa khoa cao su Dầu Tiếng.

13g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2019 tại Chi bộ Lao động - Thương binh và xã hội.

Địa điểm: Phòng Lao động - Thương binh và xã hội Huyện.

Thứ sáu 03/01

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tiếp Đoàn hoạt động đi thực tế của học viên lớp Đào tạo nghiệp vụ Thi hành án dân sự cho công chức nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào của Học viện Tư pháp.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

9g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua mẫu trang trí đèn hoa đường trước Huyện ủy - UBND Huyện.

Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2019 tại Chi bộ Giáo dục.

Địa điểm: Phòng Giáo dục Huyện.

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến góp ý các dự thảo văn bản của Ban Tổ chức Trung ương tổ chức.

Địa điểm: Hội trường - Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

13g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2019 tại Đảng bộ xã Long Tân.

Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.

Thứ hai 06/01

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp: (1) Giao chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020; (2) Giao dự toán ngân sách nhà nước, kế hoạch đầu tư công năm 2020.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

Ghi chú:

Trưởng các Tiểu ban, Tổ Biên tập văn kiện và các Tổ giúp việc Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 triển khai các công việc chuẩn bị Đại hội theo kế hoạch đã đề ra.