LỊCH LÀM VIỆC TUẦN 34 của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 19/8/2019 đến 23/8/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 19/08/2019 đến ngày 23/08/2019

Thứ hai 19/8

8g00:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện.

9g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

Mời dự: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

13g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Định Hiệp về công tác cán bộ.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Đảng ủy xã Định Hiệp.

15g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Định An về công tác cán bộ.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Đảng ủy xã Định An.

Thứ ba 20/8

7g30:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Họp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện Phú Giáo (20/8/1999 - 20/8/2019).

Địa điểm: Sân Vận động - huyện Phú Giáo.

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Cùng dự: Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

9g00:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đ/c Nguyễn Hữu Chí, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy dự Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2019 tại Đảng ủy khối Đảng.

Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.

14g00:

Thường trực Huyện ủy dự tiếp Đoàn cán bộ của huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên đến giao lưu trao đổi kinh nghiệm.

Thành phần: Có Thư mời riêng.

Thứ tư 21/8

6g00:

Thường trực Huyện ủy dự Lễ Mít tinh kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện Dĩ An (nay là thị xã Dĩ An) 20/8/1999 - 20/8/2019.

Địa điểm: Sân Vận động - thị xã Dĩ An, đường Trần Hưng Đạo, khu phố Đông B, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An.

Thứ năm 22/8

7g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - UBND Huyện.

8g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về tình hình thực hiện công tác quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

14g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: (1) Báo cáo tình hình thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công ty và huyện Dầu Tiếng; (2) Quy hoạch sử dụng đất của Công ty trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Hữu Chí, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp A - Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

Thứ sáu 23/8

8g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.

14g00:

Đ/c Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện.

Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp

(Lịch được gửi qua phần mềm liên thông văn bản, phần mềm BDU News và đăng tải trên mạng nội bộ Huyện ủy địa chỉ website: http://www.dti.bdu.dcs.vn và mạng internet địa chỉ website: http://www.dautieng.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

(Đã ký)