Xã Long Tân: Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa hộ nghèo, hộ cận nghèo với lãnh đạo xã năm 2018

03/11/2018    Lượt xem: 509    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có lãnh đạo các ngành của huyện, lãnh đạo UBND xã và các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

Người dân phát biểu tại buổi đối thoại

Trong những năm qua, xã Long Tân đã có nhiều giải pháp trong công tác giảm nghèo. Trong đó, đối thoại trực tiếp với hộ nghèo là cách mà xã Long Tân làm để tìm hướng giảm nghèo hiệu quả.

Ông Nguyễn Hữu Phước, PCT. UBND xã trả lời ý kiến của người dân

Các hộ nghèo đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và cảm ơn các cấp chính quyền đã luôn quan tâm chăm lo đến đời sống của các hộ nghèo. Qua đây, chính quyền sẽ có hướng hỗ trợ sinh kế, giới thiệu việc làm, các chính sách bảo trợ xã hội, hỗ trợ học tập cho con em hộ nghèo,… giúp các hộ vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nguyễn Văn Thanh Tâm