Huyện Dầu Tiếng: Tổ chức lớp bồi dưỡng các chuyên đề về dân tộc, tôn giáo và chính sách dân tộc, tôn giáo năm 2020

16/03/2020    Lượt xem: 501    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 200 CBCC, viên chức khối các cơ quan huyện; lãnh đạo UB.MTTQVN, các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân viên phụ trách công tác Dân tộc - Tôn giáo các xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng đã nghe báo cáo viên Nguyễn Đình Xuân, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trình bày các chuyên đề như: Tình hình tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam; giới thiệu Luật tín ngưỡng, tôn giáo; chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trong việc thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta.

Đây là dịp để CBCC, viên chức được bồi dưỡng, nâng cao nhận thức lý luận về vấn đề dân tộc và tôn giáo, góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác của mình ở địa phương cơ sở.

Minh Tùng

Tuần này: 19236