Huyện Dầu Tiếng tổ chức bầu cử trưởng ấp, khu phố

04/01/2020    Lượt xem: 1235    In bài viết   Độ tương phản

Đông đảo cử tri nhiệt tình tham gia bầu cử, thực hiện trách nhiệm và quyền lợi của mình trong việc lựa chọn ra được những người có đủ đức, đủ tài để bầu vào chức danh trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2020-2022.

Tổ bầu cử khu phố 2, thị trấn Dầu Tiếng hướng dẫn bỏ phiếu

Cuộc bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2020-2022 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng được lãnh đạo huyện, các ngành chức năng và các địa phương quan tâm chỉ đạo sâu sát từ công tác triển khai, tập huấn, tuyên truyền, vận động.

Thủ tục đổi phiếu bầu

Ở tất cả các điểm bầu cử trên địa bàn huyện, công tác chuẩn bị phục vụ rất chu đáo, danh sách các ứng cử viên và tài liệu phục vụ cho việc bầu trưởng ấp, khu phố đều được niêm yết công khai, tạo điều kiện thuận lợi để cử tri nghiên cứu, bỏ phiếu.

Người dân tham gia bầu cử

Toàn huyện có 178 người ra ứng cử trưởng ấp, khu phố, với 89 địa điểm bầu cử và hơn 30.000 cử tri đại diện hộ gia đình đi bỏ phiếu.

Hồng Nga – Duy Phúc