Hội thi “Tìm hiểu Luật thanh niên; Luật trẻ em; Luật an ninh mạng; pháp luật về an toàn giao thông và cải cách hành chính huyện Dầu Tiếng năm 2023”

22/05/2023    Lượt xem: 311    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 28/4/2023, tại Hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Dầu Tiếng đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật thanh niên; Luật trẻ em; Luật an ninh mạng; Pháp luật về an toàn giao thông và Cải cách hành chính huyện Dầu Tiếng năm 2023”.

Tham dự tại Hội thi có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhẫn, Trưởng Phòng Tư pháp - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện; Đ/c Nguyễn Đình Huấn, HUV- Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Dương Mỹ Trang, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; Cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí là thành viên Hội đồng Phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật huyện. Và đặc biệt sự có mặt của hơn 200 đồng chí ĐVTN trên địa bàn huyện.

Hội thi bao gồm 3 phần thi chính: Phần thi Rung Chuông vàng, phần thi đoán ý đồng đội, phần thi vẽ tranh tuyên truyền pháp luật trẻ em. Kết quả chung cuộc: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Hòa xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Long Hòa đạt giải Nhì toàn đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Định Hiệp đạt giải Ba và giải khuyến khích thuộc về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Lập./.

Yến Nhi