TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT, KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN DẦU TIẾNG

12/05/2023    Lượt xem: 250    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 16/3/2023 tại Hội trường Công an huyện Dầu Tiếng, Công an huyện Dầu Tiếng phối hợp với Huyện đoàn Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Dầu Tiếng. Dự Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Thượng tá Đinh Thị Phượng – Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Hoàng Hương Giang – Phó Bí Thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí là lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an huyện, Các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện và Lãnh đạo Công an các xã thị trấn, 05 Đoàn trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

Tại Hội nghị Đ/c Trung tá Lê Thị Hồng Thủy – Đội Trưởng đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện đã thông qua kế hoạch phối hợp phát huy vai trò xung kích của Đoàn Thanh niên các cấp trong triển khai tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Dầu Tiếng. Kế hoạch phối hợp chia làm 02 giai đoạn: Giai đoạn 1: Từ khi ký kết kế hoạch phối hợp đến ngày 31/3/2023; Giai đoạn 2: Từ ngày 01/4/2023 cho đến khi hoàn thành chỉ tiêu định danh điện tử.

​Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Hương Giang – Bí thư Huyện Đoàn đã phát biểu ĐVTN là lực lượng đóng vai trò quan trọng đi đầu trong chuyển đổi số, làm chủ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, đồng chí đề nghị các cơ sở Đoàn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và hướng dẫn người dân, nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số, tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của Đoàn viên trong tham gia tổ thanh niên chuyển đổi số cộng đồng; chủ động phối hợp tốt với lực lượng Công an các xã, thị trấn; phát huy tính xung kích, sức trẻ và đổi mới trong mọi nhiệm vụ được giao.

​Phát biểu kết luận, Thượng tá Đinh Thị Phượng  – Phó Trưởng Công an huyện đề nghị lực lượng Công an các xã, thị trấn sẽ phối hợp chặt chẽ với các Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn xây dựng triển khai kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế mỗi đơn vị; tích cực lan toả công tác thực hiện qua các phương tiện thông tin đại chúng; phối hợp với lực lượng đoàn thanh niên đề xuất tuyên dương khen thưởng nhằm tạo động lực cho đoàn viên thanh niên trong công tác.

Tại hội nghị Công an huyện và Huyện Đoàn đã tổ chức ký kết Kế hoạch phối hợp, Đoàn Thanh niên và Công an các xã, thị trấn, Đoàn Thanh niên Công an huyện, 05 Đoàn Trường THPT, TTGDNN-GDTX huyện ký cam kết việc triển khai tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện./.

Yến Nhi