Họp thông qua Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 6 - HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026

10/03/2023    Lượt xem: 721    In bài viết   Độ tương phản

Dự và chủ trì cuộc họp có ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Công Danh - Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; 02 Phó Trưởng Ban HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng; đại diện lãnh đạo các phòng ban huyện và UBND các xã, thị trấn; cùng lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Cuộc họp đã thông qua báo cáo tổng hợp 18 ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện, cụ thể: Phòng Quản lý đô thị: 08; Điện lực huyện: 03; Y tế: 02; Phòng Tài nguyên - Môi trường: 01; An toàn giao thông: 01; Phòng Kinh tế: 01; Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng: 02.

Ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận cuộc họp, Ông Nguyễn Phương Linh - Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các ngành xem xét, giải quyết, trả lời tóm tắt và trọng tâm, dễ hiểu; đồng thời và hoàn chỉnh lại báo cáo, nội dung trả lời; nội dung nào thực hiện chưa đảm bảo thì phải kịp thời phối hợp với UBND các xã, thị trấn sớm khắc phục. Phần liên quan bố trí vốn để dặm vá, sửa chữa các tuyến đường do tỉnh quản lý đã xuống cấp, hư hỏng, UBND huyện sẽ đề nghị tỉnh sớm sửa chữa trong thời gian tới.

Đồng thời, đề nghị các ngành tiếp tục tập trung nhiệm vụ, đề ra các giải pháp để giải quyết  ý kiến cử tri về những vấn đề còn tồn đọng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhằm phục vụ cho nhân dân ngày càng tốt hơn./.

Ái Vân

Tổng truy cập: 3441910