Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã An Lập

19/01/2023    Lượt xem: 214    In bài viết   Độ tương phản

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe các đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh huyện năm 2022 và báo cáo trả lời kết quả ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đồng thời, cử tri đã kiến nghị các vấn đề về xây dựng bờ kè gia cố cống thoát nước ở Công ty Yuhong; các tuyến đường ven lô hư hỏng cần sửa chửa lại; Rừng lịch sử Kiến An, xây hàng rào bảo vệ rừng, nhưng ko xây dựng hệ thống thoát nước, mưa lớn gây ngập úng một số hộ trong khu tái định cư; lưu lượng xe đầu kéo chạy nhiều trên tuyến đường DT 749, ngã tư Nông trường cao su An Lập, trường học vào giờ cao điểm gây nguy hiểm cho học sinh và người dân tham gia giao thông.

Các ý kiến trên đã được đại diện lãnh đạo xã trả lời và giải trình thỏa đáng cho cử tri; các ý kiến không thuộc thẩm quyền tiếp tục chuyển các ngành chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Lê Thanh