Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thanh An

19/01/2023    Lượt xem: 203    In bài viết   Độ tương phản

Tại lễ trao quà, Bà Nguyễn Minh Thủy - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trường Nhật Phượng đã động viên thăm hỏi ân cần các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó khẳng định, tỉnh luôn quan tâm chăm lo các đối tượng chính sách, hộ nghèo bằng nhiều chính sách hỗ trợ cụ thể, thiết thực, từ đó mong muốn các hộ nghèo không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đã tặng 100 phần quà tết cho các hộ nghèo, các đối tượng trẻ em, công nhân xa quê có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 5 gia đình thương binh ở địa phương.

Dịp này Đoàn cũng ghé thăm Đơn vị thông tin Núi Cậu.

Tạ Phú