UBND huyện họp Hội đồng thẩm định chỉ số cải cách hành chính

18/02/2021    Lượt xem: 257    In bài viết   Độ tương phản

Hình ảnh minh họa

Sau khi nghe Tổ Thư ký giúp việc Hội đồng thẩm định chỉ số CCHC báo cáo kết quả (dự thảo) thực hiện nhiệm vụ đánh giá chỉ số CCHC đối với 09 tiêu chí của cấp huyện điểm tối đa là 65 điểm (35 điểm còn lại được Hội đồng thẩm định tính chính xác bằng kết quả điều tra xã hội học và chỉ số SIPAS); điểm tối đa của cấp xã là 68 điểm ((32 điểm còn lại được Hội đồng thẩm định tính chính xác bằng kết quả điều tra xã hội học).

Hội đồng thẩm định cơ bản thống nhất với báo cáo kết quả chấm điểm xác định chỉ số CCHC chính năm 2020 của Tổ Thư ký giúp việc Hội đồng thẩm định chỉ số CCHC cấp huyện và các xã, thị trấn. Hội đồng thẩm định đề nghị Tổ Thư ký kiểm tra, rà soát lại báo cáo với phần điểm bị trừ cần để tránh sai sót về mặt kỹ thuật, đảm bảo chính xác trước khi trình Chủ tịch UBND huyện xem xét, quyết định./.

Anh Xê Ka