Thường trực HĐND huyện Dầu Tiếng tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 01 năm 2021

18/02/2021    Lượt xem: 254    In bài viết   Độ tương phản

Cuộc họp thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND huyện tháng 01, phương hướng, nhiệm vụ tháng 02 năm 2021; đóng góp ý kiến cho Phim tư liệu và công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 -.

Tham dự cuộc họp có bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện; ông Trần Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Thái Văn Nghĩa - Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện; ông Trà Văn Dân - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyệ;, cùng các Phó Trưởng Ban HĐND huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Trong tháng 01 năm 2021, Thường trực HĐND huyện đã thực hiện đảm bảo các nội dung, chương trình công tác đề ra. Tổ chức thành công kỳ họp thứ 14, HĐND huyện và ban hành các Nghị quyết kỳ họp làm cơ sở cho UBND huyện chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2021. Tổ chức cho đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 và phối hợp tổ chức Hội nghị liên tịch thông qua Thông báo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 14 - HĐND huyện. Ban hành Chương trình hoạt động và Chương trình giám sát của Thường trực HĐND huyện năm 2021. Bên cạnh đó, Thường trực HĐND huyện đã thực hiện tốt công tác tiếp công dân theo quy định, đồng thời phân công đại biểu HĐND huyện tham gia tiếp công dân tại các xã, thị trấn nơi trúng cử.

Về Phim tư liệu và công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (dự kiến tổ chức vào tháng 3/2021). Các thành viên đề nghị bổ sung thông tin để hoàn thiện Phim tư liệu phục vụ Hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Bình Nguyễn