Hội nghị Sơ kết diễn tập khu vực phòng thủ gắn với thực hiện Đề án xây dựng khu vực phòng thủ huyện giai đoạn 2016 - 2020

14/12/2020    Lượt xem: 505    In bài viết   Độ tương phản

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Phương Linn, Chủ tịch UBND huyện; Đại tá Đinh Trọng Cơ, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị

Trong 5 năm qua, huyện Dầu Tiếng đã xây dựng và phát triển kinh tế gắn với thế trận lòng dân, mối quan hệ giữa Đảng và Nhân dân được củng cố và tăng cường. Hàng năm, huyện đều chỉ đạo, điều hành tổ chức các cuộc diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện, diễn tập phòng thủ, chiến đấu cấp xã đạt kết quả cao. Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đều đạt 100% so với chỉ tiêu được giao; tỷ lệ Đảng viên chiếm gần 39%, trong đó Dân quân chiếm gần 33%; đảng viên trong Tư vệ chiếm trên 55%. Thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang. Đồng thời làm tốt công tác tham mưu Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền Quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế với Quốc phòng an ninh, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện chiến đấu; tham mưu thực hiện hiệu quả các cuộc luyện tập, diễn tập bảo đảm an toàn tuyệt đối,...

Dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 36 tập thể và 57 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng khu vực phòng thủ huyện giai đoạn 2016-2020.

Phan Vũ

Tuần này: 19480