Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri huyện Dầu Tiếng

03/12/2020    Lượt xem: 589    In bài viết   Độ tương phản

Cùng dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Công Danh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ Mười, Quốc hội khóa XIV về các nội dung: Công tác lập pháp; Quốc hội cho ý kiến về các dự án luật; Quốc hội xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, tài chính, ngân sách, chương trình mục tiêu Quốc gia, về nhân sự và các vấn đề quan trọng khác; hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tại kỳ họp,...

Cử tri cũng nghe đại biểu Quốc hội cũng báo cáo kết quả Đại hội và Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phấn khởi trước kết quả của kỳ họp, đặc biệt là các quyết sách đúng đắn, kịp thời của Quốc hội, góp phần bảo đảm tình hình đất nước ổn định, kinh tế - xã hội phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên.

Phan Vũ

Tuần này: 19480