Công an huyện Dầu Tiếng: Ra mắt lực lượng 113 bán chuyên trách

26/11/2018    Lượt xem: 3604    In bài viết   Độ tương phản

Lực lượng 113 bán chuyên trách huyện được thành lập với các thành viên là những thanh niên được tuyển chọn là công dân phục vụ có thời hạn trong công an nhân dân, công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự thường trú tại địa phương. Các thành viên am hiểu về pháp luật, thông thạo địa bàn, nhiệt huyết tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự. Lực lượng 113 bán chuyên trách huyện hoạt động tuân thủ theo pháp luật, do công huyện trực tiếp quản lý và điều hành của Ban Chỉ huy Công an huyện.

Ông Đào Văn Trí, Trưởng Công an huyện: Trao quyết định cho lực lượng 113 bán chuyên trách huyện Dầu Tiếng

Lực lượng 113 bán chuyên trách Dầu Tiếng sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ lực lượng công an huyện trong việc tiếp nhận thông tin, giải quyết ban đầu các vụ việc có liên quan đến an ninh trật tự nhất là trong công tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hồng Nga- Duy Phúc

Hôm nay: 1953