Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Dầu Tiếng

10/08/2020    Lượt xem: 400    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Công Danh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Vương Thị Thanh Lan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo kết quả của kỳ họp Mười lăm HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ Mười hai HĐND huyện; trả lời một số ý kiến của cử tri gửi đến HĐND tỉnh, huyện tại các kỳ tiếp xúc trước.

Dịp này, cử tri thị trấn Dầu Tiếng đã phát biểu 10 ý kiến xoay quanh các vấn đề về tách thửa đất; làm đường giao thông; việc áp dụng Bộ sách giáo khoa lớp 1 trên địa bàn huyện; các lo ngại trong dịch COVID-19.

Cử tri thị trấn nêu kiến nghị

Sau khi nghe qua các ý kiến, ông Bùi Văn Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn và tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền; đồng thời ghi nhận 02 ý kiến về tách thửa đất và việc áp dụng Bộ sách giáo khoa lớp 1 trên địa bàn huyện sẽ chuyển cho các cấp có thẩm quyền và các ngành liên quan trả lời bằng văn bản đến quý cử tri.

Công Danh

Tuần này: 19480