Trợ giúp pháp lý lưu động về đất đai trên địa bàn huyện Dầu Tiếng năm 2022 cho người dân xã Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân.

08/09/2022    Lượt xem: 1385    In bài viết   Độ tương phản

Buổi trợ giúp pháp lý lưu động có đại diện Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Dương; ông Đinh Chí Linh - Giám đốc và và nhân viên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Dầu Tiếng; cùng hơn 60 người dân trên địa bàn 3 xã Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân.

Buổi trợ giúp pháp lý, đã giúp cho người dân nắm rõ các thủ tục hành chính về đất đai và các thủ tục thực hiện đo đạc và bản đồ thuộc thẩm quyền của Văn phòng đăng ký đất đai và tuyên truyền các văn bản liên quan đến bộ thủ tục hành chính về đất đai; việc thực hiện đăng ký và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyển sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, hồ sơ tách thửa đất, đăng ký thực hiện đo vẽ các loại bản đồ địa chính.

Thông qua buổi trợ giúp pháp lý là dịp để nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của người dân và những vướng mắc của người dân trong việc thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai./.

Ngô Giang

Hôm nay: 2040