Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Dầu Tiếng

21/11/2020    Lượt xem: 2209    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi Lễ có các ông, bà trong Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương, đại diện các Hiệp hội ngành nghề tỉnh. Về phía huyện Dầu Tiếng có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban huyện, cùng đại diện các doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn huyện.

Tại buổi Lễ, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương đã công bố Quyết định thành lập và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Dầu Tiếng. Theo đó, anh Nguyễn Ngọc Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư phát triển địa ốc An Thịnh Phát giữ chức vụ Chủ tịch Chi hội. Ông Nguyễn Phương Linh, Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng trân trọng được mời làm Chủ tịch danh dự của Chi hội.

Ông Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Dầu Tiếng

Hội Doanh nhân trẻ là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện, phi lợi nhuận, là thành viên tập thể của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện. Hội đoàn kết, tập hợp Doanh nhân trẻ không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo, cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân Việt Nam, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Việc thành lập Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Dầu Tiếng là một bước phát triển của đội ngũ doanh nhân trẻ huyện nhà. Sự ra đời của Chi hội sẽ là mái nhà chung tập hợp các doanh nhân trẻ trên địa bàn cùng hỗ trợ nhau trong phát triển nghề nghiệp, trong hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh, trong học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp, qua đó giúp phát triển từng doanh nghiệp thành viên nói riêng và đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Phương Linh, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng sự ra đời của Chi hội và các doanh nhân trẻ được cơ cấu tham gia vào Ban Chấp hành lâm thời của Chi hội, mong muốn Chi hội Doanh nhân trẻ huyện sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, triển khai các hoạt động của Chi hội đạt hiệu quả thiết thực. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các cơ quan, phòng ban huyện, UBND các xã, thị trấn thường xuyên quan tâm, chia sẽ, đồng hành với các doanh nghiệp, doanh nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp nói chung và Chi hội Doanh nhân trẻ huyện nói riêng, cùng phấn đấu vì mục tiêu phát triển huyện Dầu Tiếng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bình Nguyễn