Hội Chữ Thập đỏ xã Định Hiệp: Trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

27/06/2020    Lượt xem: 412    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 18/6/2020, tại Hội trường UBND xã , Hội Chữ thập đỏ xã Định Hiệp tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Dự buổi tặng quà có ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy xã; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Chủ tịch HĐND xã; bà Phạm Thị Kim Thủy, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ xã; các ông, bà là trưởng đoàn thể xã và các ông bà đại diện cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ xã Định Hiệp đã vận động nhà hảo tâm là ông Cao Trọng Dũng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Con Gà Vàng 40 phần quà trao tặng cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm: gạo, mì gói, đường, nước tương với tổng trị giá 10 triệu đồng. Qua đó góp phần chia sẻ, hỗ trợ các đối tượng khó khăn có thêm điều kiện để vươn lên trong cuộc sống.

Lê Thủy

Tuần này: 19480