Thanh An: Tổ chức Hội nghị tổng kết 03 năm triển khai thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và công bố quyết định điều chỉnh bổ sung thành viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Ban kiểm tra Hội khuyến học xã

14/06/2020    Lượt xem: 336    In bài viết   Độ tương phản

Đến tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Sê, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Dầu Tiếng; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, Hội khuyến học xã, cùng các thành viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học; trưởng, phó ban ngành đoàn thể xã, Ban lãnh đạo các ấp, trường học và 10 hộ gia đình được biểu dương gia đình, công đồng, đơn vị học tập về tham dự hội nghị.

BCH, BTV, Ban kiểm tra Hội khuyến học ra mắt trước hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo 03 năm thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014  của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng”. Tại hội nghị đã thảo luận và đóng góp ý kiến nêu ra những mặt đã đạt được và những tồn tại hạn chế, hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong thời gian tới.

Ông Dương Văn Nhàn, PCT. HĐND xã tặng giấy khen cho 02 tập thể

Hội nghị đã biểu dương 02 tập thể và 10 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg ngày 20/02/2014 về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng”.

Tuyết Hà