Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri xã Minh Tân trước kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh kỳ họp thứ 12 HĐND huyện

08/06/2020    Lượt xem: 369    In bài viết   Độ tương phản

Đại biểu HĐND tỉnh có ông Lê Thanh Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng; đại biểu HĐND huyện có: ông Nguyễn Công Nhân, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; ông Nguyễn Văn Hải, đại biểu HĐND huyện; ông Nguyễn Hữu Thành, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Minh Hoà.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; dự kiến chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh, chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND huyện.

Cử tri đã có một số ý kiến, kiến nghị như: Cần nâng cấp, sửa chữa tuyến đường ĐH 704 đoạn qua địa bàn xã Minh Tân do đã xuống cấp, xuất hiện nhiều hố lớn gây ảnh hưởng giao thông đối với người dân; vấn đề ô nhiễm môi trường tại trại gà thuộc ấp Tân Tiến,....

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo UBND xã Minh Tân đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri.

Thanh Xuân