Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Minh Hòa

08/06/2020    Lượt xem: 365    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; dự kiến chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh, chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND huyện.

Dịp này, cử tri xã Minh Hòa đã kiến nghị với đoàn các vấn đề về: Cần xử lý nghiêm tội phạm tham nhũng; tình trạng xe tải, xe ben chở quá tải làm hư hỏng các tuyến đường trên địa bàn xã; đầu tư hệ thống cung cấp nguồn nước sạch cho người dân tại ấp Hòa Thành.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo UBND xã Minh Hòa đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới.

Ngô Giang