HĐND xã Thanh An tổ chức kỳ họp thứ Mười Một bất thường nhiệm kỳ 2016 - 2021

01/06/2020    Lượt xem: 444    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng ông Lê Thành Tâm

Dự kỳ họp có ông Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; ông Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện; bà Lê Thị Kim Sang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Thành Dự, Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ VN xã và đại diện các ban ngành đoàn thể xã, và  27/27 đại biểu HĐND xã.

Kỳ họp đã tiến hành thủ tục bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Thanh An khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó, kỳ họp đã giới thiệu ông Lê Thành Tâm, công chức Thanh tra huyện bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Thanh An. Kết quả bầu cử, ông Lê Thành Tâm đã trúng cử với số phiếu đạt 100%.

Tuyết Hà