Hội thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã Thanh An và cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; tìm hiểu công tác cải cách hành chính, Bộ Luật lao động năm 2019 trong cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên năm 2020

28/05/2020    Lượt xem: 677    In bài viết   Độ tương phản

Dự Hội thi có ông Nguyễn Văn Liêm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam xã; ông Đặng Minh Hải, Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng Ban Tổ chức Hội thi; chị Trần Thị Tuyết Hà, Bí thư Đoàn Thanh niên xã; chị Nguyễn Thị Thúy An, Bí thư Đoàn Thanh niên Nông trường cao su Thanh An; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã và đông đảo cán bộ đoàn viên thanh niên của xã và Nông trường cao su Thanh An.

Hội thi có 17 đội tham gia với 34 thí sinh, tham gia phần thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ xã Thanh An, cuộc đời sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu công tác cải cách hành chính, Bộ Luật lao động năm 2019 trong cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và thi hát karaoke.

Ông Đặng Minh Hải, Phó Chủ tịch UBND xã trao giải cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 05 giải thưởng, trong đó thí sinh Nông Thị Kim Ngân, trường Mầm non Thanh Tân đạt giải quán quân. Phần thi hát karaoke, Ban Tổ chức đã trao trao 06 giải, thí sinh Bùi Mộng Trinh, trường Trung học cơ sở Thanh An đạt giải Nhất.

Hội thi lần này là đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa, xã hội sâu rộng, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trong thời kỳ đất nước đẩy mạnh thực hiện công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, đoàn viên và của toàn xã hội về sự nghiệp xây dựng và phát triển xã Thanh An nói riêng và huyện Dầu Tiếng nói chung.

Nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, đoàn viên về Chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2016-2020, qua đó khơi dậy ý thức tự giác rèn luyện, tu dưỡng, đề cao tinh thần trách nhiệm, xung kích hăng hái tham gia vào công tác cải cách hành chính ở cơ quan và tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thi nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu xã Thanh An lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020- 2025, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tuyết Hà