Ấp Thị Tính, xã Long Hoà làm đường giao thông nông thôn và phát động các phong trào trong xây dựng nông thôn mới nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

27/05/2020    Lượt xem: 465    In bài viết   Độ tương phản

Xây dựng đường bê tông của ấp

Dịp này, Ban lãnh đạo ấp Thị Tính đã xây dựng tuyến đường bê tông xi măng tại tổ 3 với chiều dài 270m, kinh phí xây dựng trên là 174 triệu đồng. Ban lãnh đạo ấp cùng các hội đoàn thể ấp cũng ra quân tổng vệ sinh môi trường phát động phong trào xây dựng nông thôn mới, “sáng - xanh - sạch - đẹp” và an toàn; phát động Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, mỗi chi hội đoàn thể đảm nhận một tuyến đường giao thông nông thôn và một tổ nhân dân tự quản. Đồng thời, tập trung vệ sinh, quét dọn các tuyến đường trên địa bàn ấp,  đặc biệt các tuyến đường do các hội đoàn thể ấp quản lý.

Tuyến đường tự quản do các hội, đoàn thể ấp quản lý

Qua đó tạo cho cảnh quan, môi trường của ấp ngày càng trong sạch lành mạnh góp phần bảo vệ sức khõe cho người dân. Đồng thời cũng góp phần nâng cao chất lượn các tiêu chí nông thôn mới của xã.

Kim Phượng