Xã Minh Hòa trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

19/05/2020    Lượt xem: 517    In bài viết   Độ tương phản

Lãnh đạo xã Minh Hoà, Hội Cựu chiến binh các cấp, nhà tài trợ,

cùng các đoàn thể địa phương đến chúc mừng gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng

Căn nhà được trao tặng có diện tích xây dựng 65m2, kết cấu: 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, bếp và công trình phụ; tường nền ốp gạch men, mái tôn. Kinh phí xây dựng 108 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Hội Cựu Chiến binh tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng, chi hội Cựu Chiến binh ấp Hòa Lộc hỗ trợ 6 triệu đồng, phần còn lại do gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng đóng góp xây dựng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã còn trao tổng số tiền 7 triệu đồng do Cục Hải quan tỉnh Bình Dương, tập thể cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách xã Minh Hòa, hội Cựu Chiến binh xã Long Hòa và các nhà hảo tâm trong xã ủng hộ. Các đoàn thể xã, ấp cũng trao các vật dụng cho gia đình ông Hùng, gồm: quạt máy, nồi cơm điện, bộ tách trà trị giá 1 triệu đồng.

Thay mặt gia đình, ông Nguyễn Ngọc Hùng cảm ơn sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, hứa sẽ bảo quản ngôi nhà sạch đẹp và yên tâm lao động, sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Ngô Giang

Tuần này: 19480