Xã Long Hòa: Trao tặng “Mái ấm tình thương”

19/05/2020    Lượt xem: 597    In bài viết   Độ tương phản

Dự lễ trao nhà có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND và các đoàn thể xã Long Hoà, ấp Đồng Bà Ba.

Căn nhà được trao cho hộ chị Võ Thị Ngọc, sinh năm 1991, ngụ tại ấp Đồng Bà Ba, xã Long Hòa là hội viên Phụ nữ  có hoàn cảnh  khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 40m2, tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng. Kinh phí được vận động từ Công ty TNHH Ba Tơ (thị Trấn Dầu Tiếng) tài trợ xây tặng.

Đảng uỷ, HĐND, UBND và các đoàn thể xã Long Hoà, ấp Đồng Bà Ba

đến chúc mừng gia đình chị Ngọc

Tại buổi Lễ đại diện lãnh đạo xã và các nhà hảo tâm trên địa bàn xã đã trao tặng tiền, quà cho gia đình với tổng trị giá trên 5 triệu đồng.

Thông qua hoạt động đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể xã và tinh thần tương thân, tương ái của các nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Kim Phượng