Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Định Hiệp thăm các gia đình thanh niên đang tại ngũ năm 2020

05/05/2020    Lượt xem: 423    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 28/4/2020, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức đoàn gồm lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự, UB. MTTQ Việt Nam và Đoàn Thanh niên xã đã tổ chức đến thăm 12 gia đình thanh niên đang tại ngũ, Dân quân thường trực trong xã.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã thăm hỏi, trao đổi, động viên gia đình các thanh niên, đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, chính quyền đối với các gia đình có thanh niên đang tại ngũ, tạo sự an tâm, vững tin cho các thanh niên thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Lê Thủy

Tuần này: 19480