Xã Minh Thạnh: Vận động, trao tặng 90 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19

27/04/2020    Lượt xem: 412    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 21/4/2020, UBND xã Minh Thạnh tổ chức trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Trước những tác động của dịch COVID-19 đến đời sống, thu nhập của những người có hoàn cảnh khó khăn như: người nghèo, cận nghèo, bán vé số, lao động thời vụ ,… UBND xã Minh Thạnh đã vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn xã trao tặng 90 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19. Mỗi  phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày gồm: gạo, mì gói, đường, dầu ăn, bột ngọt,...  Những phần quà  góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng.

Bích Thảo